Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Sun được thành lập bởi đội ngũ quản lý và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các trang thiết bị đo đạc, quan trắc cho các công trình xây dựng, quản lý đất đai, khai thác … Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, hiệu năng sử dụng tối đa với chi phí thấp nhất.

Hiện nay công ty chúng tôi là nhà cung cấp những sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng : NIKON, TOPCON, SOKKIA. Thụy Sỹ : LEICA, GEOMAX. Thiết bị cầm tay : Stanley, Bosch, Makita. Thiết bị Laser : Lai Sai, Fukuda, Borka ... thời gian bảo hành dài hạn, đổi trả linh hoạt, giá cả phù hợp với nhiều điều kiện của quý khách hàng. Chúng tôi đang dần chiếm được niềm tin và là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Việt Sun có nhiều đối tác lớn trên thế giới cung cấp thiết bị máy móc hiện đại, chính hãng, có nguồn góc rõ ràng, đầy đủ CO – CQ như :

  • Dòng máy cao tần : GPS, ROBOTIC, 3D SCANNER
  • Dòng máy đo đạc : Máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, …
  • Dòng máy quét laser : Máy cân bằng laser, máy đo khoảng cách, máy dọi tâm
  • Các phụ kiện đo đạc : Bộ đàm, chân, mia, sào, gương, thước đo, pin sạc …
  • Các dụng cụ thi công : Khoan, cắt, đục, mài, thang …

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

 

– Bảo hành, bảo trì, hiệu chỉnh các thiết bị đo đạc, quan trắc

– Cho thuê máy móc, thiết bị

– Tư vấn, khảo sát, đo đạc công trình

Với bề dày kinh nghiệm cùng những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại hãng chúng tôi tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đóng góp vào sự phát triển của khách hàng và là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẮC ĐỊA VIỆT SUN

Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : (024) 3853 7666 – Hotline : 0912 914 638

Mail : tracdiavietsun@gmail.com

Website : tracdiavietsun.com