TRẮC ĐỊA VIỆT SUN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Trắc địa Việt Sun luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

* Cam kết về chất lượng sản phẩm:

– Đội ngũ quản lý và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các trang thiết bị đo đạc, quan trắc cho các công trình xây dựng, quản lý đất đai, khai thác…

– Bảo đảm các sản phẩm được nhập chính hãng đến từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi bán để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng, không ngừng cải tiến, thời gian bảo hành dài hạn, đổi trả linh hoạt, giá cả phù hợp với nhiều điều kiện của quý khách hàng. Chúng tôi đang dần chiếm được niềm tin và là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

* Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng:

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

– Giá cả cạnh tranh.

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

– Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

– Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.

* Mục tiêu

– Luôn hướng tới khách hàng, mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.

– Hợp tác, chia sẻ, tin cậy. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

– Chúng tôi tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.